Tư vấn chọn mua bếp từ Nhật?

trong thời gian đi tìm mua cái bếp từ thì nhà em có phát hiện ra có loại bếp từ nhật. Nhìn cũng hay mà hình như loại này chủ yếu là bếp từ kết hợp với lò nướng, giá lại cao. ko biết có bác nào sử dụng loại này rồi thì tư vấn cho em với. bếp từ nhật có kiểu bếp âm ko? em ko muốn mua cả lò nướng vì nhà có lò riêng rồi. em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bếp từ nhật có 2 loại bạn nhé: 1 loại là bếp từ kết hợp lò nướng như bạn nói, cái này cũng có model giá rẻ nhưng chủ yếu là từ 20 triệu trở lên thì tốt hơn. còn 1 loại nữa là bếp từ âm thương hiệu nhật bản nhé như panasonic hay gì đấy, giá của loại này thì mềm hơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bếp từ có cả lò nướng thì là hàng nội địa nhật rồi. ở mình ko mấy nhà dùng, chủ yếu toàn là bếp từ âm thì bạn hãy chọn những thương hiệu như panasonic, mitsubishi hay hitachi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
hình như hitachi hầu như là bếp từ kết hợp lò. nếu là bếp âm thì bạn chọn bếp panasonic ấy