Bếp từ Bosch PIJ675FC1E dùng có tốt ko?

chuyện là em đang ngắm tới cái bếp từ Bosch PIJ675FC1E mà ko biết mẫu mã này dùng có tốt ko? với lại nên mua ở đâu. nhờ các bác đang dùng mẫu này tư vấn giúp em với. Em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng đây. có tới 17 mức công suất, bạn chạm trực tiếp luôn mà ko phải ấn tăng/giảm tuần tự. Ngoài ra khi bạn nấu ăn đã đạt đến độ chín, bếp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đã đến đúng nhiệt độ và sẽ duy trì nhiệt độ đó trong thời gian tiếp theo. Nhìn chung thì bếp có khá nhiều tính năng hiện đại. Bạn dần dần khám phá là thích nhất. Về an toàn thì có mấy cái như Cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h), Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp, Khóa điều khiển khi vệ sinh mặt bếp, Các cài đặt công suất nấu tối đa cho bếp

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

nơi bán thì đây bạn nhé. con này 16 triệu chứ ít https://vatgia.com/361/6046192/b%E1%BA%BFp-t%E1%BB%AB-bosch-pij675fc1e.html

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình thích dùng bếp từ Bosch nhưng nghe bảo đồ của châu âu, công suất điện đầu vào của họ cũng khác của mình nên khi dùng bếp phải đảm bảo ít nhất đúng nguồn điện đầu vào, ko biết có đúng ko?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cái này thì tùy vào từng nơi sản xuất của bếp đấy bạn. Có loại nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức thì tất nhiên sẽ phải lưu ý. loại bếp này thường có giá đắt hơn. có loại thì lấy linh kiện của đức nhưng đc lắp ráp tại tây ban nha (loại này cho thị trường châu âu), còn 1 loại lấy linh kiện của đức và được lắp ráp lại trung quốc dành cho thị trường châu á