Sửa bếp từ Fagor bị hỏng mặt từ ở đâu?

Do sơ xảy nên mik có làm rơi vật nặng vào mặt từ của Bếp từ Fagor. Bây h động vào bếp  chạy  k còn nhạy như trước nữa. mà mặt từ ì và k nhạy. Mik bị hết bảo hành rồi nên k biết sửa ở đâu. mn chỉ cho mik với ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ mà bị hỏng mặt từ thì coi như xong bạn ạ. Thay mặt đắt lắm khác j bảo cảm ứng thay màn hình. Cái này nó lại là mặt hàng k thông dụng trên thị trường như cac hãng khác nữa. Khó thay

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Khó thay lắm bạn ơi, mik cũng từng bị hỏng phím chức năng 1 lần mà lúc đó mik còn bảo hành nên mới thay được mà đợi cả tháng ý

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước
MIk thấy đối với bêp từ Fargo công nhận khó sửa thật tớ đi tới 5 tiệm rồi đều bảo k có đồ sửa bạn ạ. Chắc pải thay cái mới thật rồi