Bếp từ giá rẻ thì có nhiều tính năng không?

Mik muốn mua bếp từ giá rẻ tầm 1 triệu thôi ạ. Nhưng mẫu bếp này có những tính năng tốt để nấu nướng k ạ. hay ít tiền thì lại ít tính năng vậy ạ?

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ giá rẻ mik thấy vẫn có rất nhiều tính năng bạn ạ. Chỉ có điều nó k có inverter hoặc k có khả năng ngắt khi có sự cố điện nen đảo machj làm bếp k dùng được lâu như loại đắt tiền thôi. Cứ mua cái tầm 2 triệu là mượt k cần đắt quá đâu

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Tầm 500k là bạn có thể mua được bếp từ rồi mà, bạn cứ yên tâm dùng tầm được 2 năm nha