Mua bếp từ giá rẻ có tốt k?

Mn có ai dùng bếp từ giá rẻ rồi có thể cho em hỏi mua bếp từ giá rẻ dùng có tốt và bền được lâu k ạ. Kinh phí e có khoảng 2 triệu quay đầu ạ. Cảm ơn mn

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ giá rẻ thì nó dao động cũng tầm 2 triệu quay đầu thôi nên bạn an tâm. Tuy nhiên mik thấy hầu hết mẫu bếp từ giá rẻ đều là hành tàu cả nên dùng sẽ k được bền đâu, nó nhanh dão và sẽ giảm nhạy nhanh lắm. Họa ra mới được 1 cái ngon. Bạn nên cân nhắc

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ của Media hay cua Sunhoues tầm 2 triệu thôi nhưng dùng còn tốt chán. Nhà tôi mua dùng 3 - 4 năm nay vẫn ok lắm.

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ giá rẻ cũng tùy loại, nhưng bạn nên dùng bếp mà hãng của nó được nhiều người dùng ấy. Đối với các hãng bếp từ thì đều có dòng cao cấp và dòng thấp tiền bạn ạ. Bạn tham khảo mẫu ở web trên mạng ý, hoặc vào mấy trang facebook cũng có rất nhiều mãu để bạn lựa chọn nha. 1 vài mẫu như MEDIA, kANGAROO, SUNHOUES, CHEFS...