Mua bếp từ Chefs với giá 7 triệu?

Hiện mik đang cần tìm mua bếp từ Chefs, kinh phí gia động là 7t quay đầu ạ. K biết với số tiền này có đủ mua được 1 em ngon k các bác và cụ thể là con nào ạ:)))

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Theo mik với mức 7t thì chỉ mua được bếp từ chefs loại đơn thôi, model của loại đơn này và với mức 7t là oke. Còn nếu định mua bếp từ đôi thì hơi khó đó vì thấy toàn phải 10t đổ lên mới sắm được cơ :((

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
Nhà mik mua bếp từ đôi nè có hơn 6t thôi ý, Dùng được 2 năm rồi vẫn ngon nha
Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Theo mik với giá tầm 7 triệu quay đầu bạn nên chọnBếp từ Chefs EH-DIH888 dùng rất ưng và cũng có 2 bếp dùng rất thích đó nha.

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ trong phân khúc này thì mk nghĩ bạn nên mua bếp đơn thôi. Đối với bếp từ đôi có mua được nhưng chất lượng k bằng mấy mẫu kia đâu hé