Bếp từ có giá là bao nhiêu?

Thỉnh thoảng nhà em lại ăn lẩu ấy ạ, tính mua thêm một cái bếp từ để việc ăn uống tiện lợi hơn. Mọi người nói cho em biết bếp từ có giá bao nhiêu ạ. Em cảm ơn

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Theo như mình được biết thì những loại bếp từ có xuất xứ từ Việt Nam như hãng: bếp từ Sunhouse, bếp từ Chefs, bếp từ Taka với các model như: Bếp từ Chefs EH DIH2000A, Bếp từ Taka TK I02C2,... thì có giá từ 7 triệu đến hơn 10 triệu đồng.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Còn đối với những model được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Malaysia hoặc hàng của Thái Lan thì có giá tầm tiền từ 8 triệu đến hơn 10 triệu cho một sản phẩm như mẫu : Bếp từ Lorca TA 1007C , Bếp từ Lorca LCI 807 , Bếp từ Lorca LCI816 , Bếp từ Lorca LCI 826 , Bếp từ Arber Ab-375 , Bếp từ Giovani G 252T , Bếp từ Giovani G 272T,...

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Còn đối với dòng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu như Ý , Đức , Tây Ban Nha có những model như : Bếp từ Giovani G – 270 SD , Bếp từ Giovani G – 270 TC , Bếp từ Giovani G – 390 SD , Bếp từ Giovani G – 490 RS , Bếp từ Munchen M216 Max giá tầm 15 triệu trở lên.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ Munchen GM 5656, Bếp từ Munchen GM 6232, Bếp từ Munchen GM-8999 , Bếp từ Bosch PIN675N17E có giá khoảng từ 15 triệu đến hơn 30 triệu đồng cho một sản phẩm , tùy từng kiểu bếp đôi, hay bếp ba hay bếp bốn giá tiền cũng sẽ chênh lệch nhau.