Bếp từ đơn có nhược điểm gì?

Bếp từ đơn có những nhược điểm gì vậy mn. Liệu so với bếp hồng ngoại nó kém vế hơn nhiều k ạ?

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Mik thấy dùng bếp từ ngon mà nhỉ. Nó đắt hơn bếp hồng ngoại thì chất lượng phải tốt hơn chứ hihi

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ đơn nó đun lâu với cả chỉ có mỗi nồi của nó dùng được k ưng tẹo nào. Trong khi những mẫu bếp hồng ngoại có thể dùng rất nhiều mẫu

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
Nhưng mik thấy có một số mãu bếp từ bây h họ cải tién đun được nhiều nồi rồi hay sao ý bạn ạ. Mik sẽ tham khảo thêm. Cam ơn các bạn góp ý cho mik nha