Dùng bếp từ đơn có những ưu điểm gì?

Chk e và em đang tranh luộn vì 2 cái loại bếp từ đơn và bếp hồng ngoại đơn. Em thích bếp từ vì nó khỏe lại tiếp kiệm điện. Chk e bảo đun cái đó chọn nồi khó lắm với giá cũng cao ạ. các bác cho e xin chút review đi ạ. Cảm ơn mn nhiều

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Theo mik thì bếp từ dùng tiết kiệm điện và cũng bảo vệ MT nữa bạn ạ. Chứ dùng bếp hồng ngoại thì nó cũng vẫn tạo CO2 đó những hàm lượng ít hơn Gas hoặc các vât liệu khác. Với cả neus 2 vk ck bận đi làm muộn thì dùng bếp từ nấu cho nhanh. Chứ bếp hồng ngoại nấu cũng hơi lâu bạn ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
Hay quá cảm ơn bạn nhiều nhế
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Ý kiến của mik thì việc dùng bếp từ đơn thì nó bảo vệ sức khỏe. K lo bị bỏng an toàn với trẻ nhỏ và gia đình bạn ạ. Nhưng khổ lỗi là nó bị kỵ nc. Chẳng may có dính nc là đi tong cái bếp từ luôn ý