Bếp từ đơn có những loại nào?

Các bác ơi, bếp từ đơn có những loại nào vậy ạ. Em đang cần mua bếp từ nhưng nhiều loại quá lại k biết loại nào dùng tốt nhất hiện nay ấy. Thấy cái nào quảng cáo cũng hay hết. Bác nào tư ván giúp em với ạ

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ đơn có rất nhiều mẫu đó bạn, ngoài những mẫu phổ biến nhưng Media, Samsung, LG, Pana, bạn có thể tham khảo các mẫu của Kangaroo, Chefs nc là rất nhiều hãng nhưng những hãng mà dùng nhiều vẫn là những hãng CN hàng đầu ngày nay+))

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo ở điện máy xanh ấy k có vào web trên mạng cũng có khá nhiều sàn giao dịch điện tử có những mẫu này bạn ạ. Vì tiêu chí tiền nào của ấy nha=)))

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
Vâng, vì chăm hay k bằng 1 thấy với cả quảng cáo mik thấy có nhiều mẫu giống nhau quá ý . Hơn nữa lại k thông thạo điện tử nên mik k biết chọn Nhưng mik sẽ lưu ý và cảm ơn ý kiến của b nha