Mua máy xay cầm tay Philips loại nào tốt?

Em đang tìm mua máy xay cầm tay, hiệu philips. có bác nào ở đây đang dùng hãng này thì tư vấn cho em với. Nên mua loại nào thì dùng tốt ạ? em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

1 vote cho máy xay cầm tay Philips HR1600 nhé. nhà tôi đợt đấy đc khuyên dùng con này. cũng mang tâm lý mua dùng thử mà ai ngờ nó lại tốt đến thế. máy có thiết kế thon gọn độc đáo, công suất máy đạt 550W với lưỡi dao sắc bén giúp xay các loại thức ăn chín, đồ uống, các món cháo, soup nhuyễn mịn. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm công nghệ ProMix giúp rút ngắn thời gian xay nghiền thực phẩm đặc và mịn. Đầu xay hình tam giác giúp dễ dàng xay mịn các loại thực phẩm khô mà không gây chút khó khăn nào. lại còn dễ dàng vệ sinh máy nữa chứ. đợt đấy mua nếu ko nhầm thì hết 700 nghìn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

còn tùy nhu cầu nhà bạn nữa. dùng nhiều hay ít chức năng, có dùng xay cháo, thức ăn cho trẻ nhỏ ko... nhà mình thì đang dùng mẫu Philips HR1604. Hình như đây là phiên bản nâng cấp của con 1600 hay sao ấy. máy có công suất 500W nhưng trang bị thêm lưỡi dao ProBlend sắc bén và bền bỉ giúp bạn nhanh chóng xay nhuyễn các loại thực phẩm, hạt ngũ cốc, trái cây để chế biến các món ăn dặm cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra, máy còn có thể dùng để xay thịt, rau củ quả, các nguyên liệu làm nước sốt, chế biến món ăn mà không gây ra tiếng ồn quá lớn. Dù thực phẩm dạng nóng hay dạng lạnh thì máy đều có thể xay nghiền tốt. Tuy nhiên mỗi lần dùng chỉ nên cho một lượng ít để đảm bảo tiến trình hoạt động và không bị văng ra ngoài. Giá thì 750 nghìn nhé