Máy xay sinh tố sunhouse mua đâu cho rẻ?

Chuyện là em thấy áy xay sinh tố nhiều người lên Web mua rẻ hơn so hơn khi ra cửa hàng mua. Nên bây giờ em không biết nên mua trên Web nào. Mọi người chỉ cho em biết với ạ.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

em cũng không biết mua máy sinh tố sunhouse nào cho rẻ ấy ạ. mà chỗ em ở là hà nội mọi người ạ, đi đâu cũng thấy rất hiều trung tâm điện máy luôn.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

theo mình thì bạn nên tham khảo những máy say sinh tố của hãng sunhouse này ở nhiều cửa hàng bán điện máy có uy tín trên địa bàn hà nội. tránh tính trạng mua phải hàng đểu mà giá vẫn bị đắt bạn nhé.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình thì hay lên web vatgia.com mua hàng bạn ạ. năm ngoái mình cũng mua một bộ máy xay sinh tố trên web này đó bạn ạ.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

hihi. bạn có thể đi tham khảo giá của một loại máy xay sinh tố trên nhiều web bán hàng có uy tín mà bạn ơi. mình thì hay lên xem và mua ở web vatgia.com nhé.