Cách lắp đặt bếp từ Teka?

Em mới mua bếp từ Teka mà 2 vc loay hoay mãi chưa biết lắp thế nào, các bác cho em xin cách lắp với ạ!!

Đình Trọng
Trả lời 4 năm trước

Thông thường có các bước như sau nè:

B1: Khoét lỗ đá đặt bếp từ, lưu ý phải khoét chính xác theo kích thước của bếp nha

B2:Kết nối nguồn điện sau khi lắp bếp từ. Cách đấu dây như sau:Dây mầu Nâu + mầu Đen: Đấu với nhau và đấu vào pha lửa (L) của nguồn điện.

Dây mầu Xanh + mầu Trắng: Đấu với nhau và đấu vào pha nguội (N) của nguồn điện.

Dây mầu Vàng xọc Xanh đấu vào dây tiếp đất.