Bếp từ electrolux có an toàn ko?

Em tính mua cái bếp từ electrolux mà nhà có trẻ nhỏ, ko biết dùng bếp từ có an toàn hơn ko?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

là dòng bếp cao cấp nên có nhiều chức năng, có cả khóa trẻ con và hẹn giờ nhé. tốt hơn hết là bạn vẫn nên để bé cách xa khu vực bếp

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bếp dùng an toàn, điện từ phát ra từ bếp ko ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe con người

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

lúc nấu nướng, bạn nên đứng cách bếp khoảng 30 -50 cm. ko dùng các thiết bị điện tử xung quanh bếp, những người đeo máy trợ tim, trợ thính không nên sử dụng bếp từ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

ko ảnh hưởng nhưng bạn cũng nên đọc kỹ lưu ý sử dụng để tránh tiềm ẩn nguy cơ chập nổ nhé. đặc biệt là ko nên thường xuyên dùng tối đa nhiệt vì dễ làm bếp bị quá tải. với cả những người đeo máy trợ thính thì cũng nên tránh xa khu vực bếp