Bếp từ electrolux có tốt ko?

Em tính mua cái bếp từ electrolux vì nghe nói hàng này nhiều người tin dùng. điều này có đúng ko ạ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bếp thụy điển, nhà mình dùng khá nhiều đồ điện của hãng này mà chưa dùng bếp từ bao giờ. ko biết có tốt ko?

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bếp có thiết kế gọn nhẹ. Mặt bếp được làm bằng chất liệu Ceramic, kính chịu nhiệt, Ceran sáng bóng, chịu được trọng lượng lớn từ vật dụng nấu, nhiệt độ cao từ bếp, ít bám bẩn, dễ làm sạch. Bảng điều khiển nút vặn, cảm ứng hiện đại, tùy chỉnh các chức năng nhạy, nhanh, chính xác. Thực ra thì mình kết cái bếp này ở thiết kế. trông nó sang chảnh

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Công suất lớn từ 2000 W trở lên giúp làm nóng vật dụng nấu nhanh, làm chín thực phẩm mau.

Chức năng nấu tự động như đun nước, nấu lẩu, chiên, xào, hầm… cho phép bạn chế biến món ăn phong phú, tiện lợi.

Trang bị nhiều tính năng tiện ích, đảm bảo an toàn cho người dùng như khóa bảng điều khiển, giữ ấm, hẹn giờ, tạm dừng nấu, tự ngắt điện khi bị quá tải, cảnh báo khi không có nồi trên bếp…

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

thực ra thì loại này khá kén ổ điện - theo 1 nguồn tin hôm trước mình vừa đọc mà quên mất rồi. tuy nhiên thì trong phân khúc giá rẻ thì hãng này cũng được đánh giá cao. 7 triệu cho 1 bếp tốt rồi