Ưu điểm của bếp từ chefs?

Có bác nào đang dùng bếp từ của chefs thì cho em xin vài thông tin với. Có điểm nào các bác dùng mà thấy ưng ý ko?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bếp đức mà. mình tin tưởng công nghệ của nước ngoài nhiều hơn với loại mặt hàng này. nhà có trẻ con nên tìm mua cái bếp cũng khổ lắm. may chefs nó có chức năng an toàn, khóa trẻ con nên yên tâm. tất nhiên là mình vẫn giữ bé cách xa phòng bếp rồi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

đa năng, nhiều chế độ nấu, chất lượng tốt, giá cả vừa phải hợp túi tiền

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

mình tìm mua loại 2 vùng nấu, băn khoăn giữa chefs và bosch mà xong vẫn chọn chefs vì bếp nó đa dạng, có nhiều lựa chọn hơn, giá lại ok hơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

đẹp, dễ sử dụng, giá thành theo mình là tạm ổn dưới 10 triệu ko như bosch rẻ cũng 12 triệu, nấu nhanh, an toàn, dễ vệ sinh và Có thể sử dụng được tất cả các loại nồi như nồi đất, nồi thủy tinh và các hợp kim như đồng, gang, kẽm, inox 304,... đều sử dụng được