Có nên mua bếp từ đơn hay ko?

Chẳng là nhà nào thì cũng ăn lẩu. Mà ăn lẩu thì cần bếp. Nhà em thì suốt ngày dùng bếp ga du lịch để nấu lẩu rồi. Giờ muốn chuyển sang bếp từ cho an toàn, đỡ phải đi mua gas lích kích. Các bác cho e hỏi có nên dùng bếp từ đơn để nấu lẩu ko? Em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình trước cũng dùng bếp ga du lịch. Từ ngày đc anh chị mua cho cái bếp từ đơn là nhà mình chuyển sang dùng hẳn bếp đấy. Ban đầu mới dùng cũng bỡ ngỡ mà giờ thì quen rồi. Nhìn chung là nên nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ đơn nhỏ gọn nhẹ, chỉ việc cắm điện và dùng, mặt bếp còn ko bị nóng nữa chữ. Khuyên là nên nhé. trước chưa có bếp từ, nhà toàn phải dùng bếp ga du lịch để đun, lần nào cũng phải đi bình ga đến phát mệt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Haha... chuẩn rồi bác. nên đầu tư cái bếp từ nhé, cắm điện vào là xong. mình có thể điều chỉnh nhiệt độ bếp một cách cụ thể, trông bếp cũng đẹp nữa. ngồi ăn mát mắt hơn hẳn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

ôi giời ạ... chí lớn gặp nhau rồi. nhà em cũng dùng bếp ga để ăn lẩu đây. mỗi lần ăn xong là lại dọn dẹp đến khổ, nào là tháo bình ga, rồi lại bỏ kiềng bếp ra lau chùi, rửa xong còn chờ khô mới dám cất đi. Mua bếp từ về dùng xong là giờ bếp ga quẳng đi đâu rồi ấy. bếp từ lau chùi dễ dàng mà tiện hơn hẳn