Bếp từ Đức có nên mua cũ không?

Em biết bếp từ Đức nổi tiếng về linh kiện tốt, chất lượng bền nhưng ko biết có nên mua cũ không? Mua hàng giá rẻ ấy. Có bác nào làm trong lĩnh vực này thì tư vấn giúp em với. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

bạn muốn tiết kiệm tiền thì mua cũ nhé. có nhiều chiếc cũ cũ một tí mà chất lượng ko thua kém hàng mới đâu

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

bếp đức khá đắt, nếu có điều kiện thì nên mua mới. vì dù sao đã chọn bếp đức thì chắc bác cũng nhắm đến thiết kế của nó rồi. mua cũ trông nó cứ nhom nhem

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

biết chỗ mua, biết nhìn hàng thì mua cũ

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

mua cũ bạn sẽ phải chịu rủi ro cao đấy. ko chỉ sửa chữa, thay mới mà ko đc bảo hành nữa chứ. đc thì tôi vẫn khuyên là mua mới