Bếp từ có an toàn hay không?

Tình hình là nhà em có trẻ con. Vợ chồng em thì quyết định mua mới cái bếp từ mà băn khoăn quá, không biết loại bếp này có an toàn hay không. Các bác tư vấn cho em với. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

An toàn bác nhé, nếu nhà bác có trẻ con thì sử dụng bếp là hợp lý nhất rồi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mặt bếp từ sau khi đun không bị nóng như bếp hồng ngoại nên nếu có lỡ chạm vào thì bạn cũng không bị bỏng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ sẽ tạo ra một từ trường nhỏ xung quanh phạm vi hoạt động của nó. Lượng từ trường đó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người khỏe mạnh. Tuy nhiên, với những người bị bệnh não hay phụ nữ mang thai thì dễ bị ảnh hưởng nên cần hạn chế sử dụng.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy bếp dùng ổn, có chế độ hẹn giờ, ngắt điện. Tự động ngắt điện khi không sử dụng. Nhà từng dùng bếp ga mà giờ chuyển sang bếp từ thấy ổn hơn hẳn. đun nhanh mà mặt bếp không bị nóng