Bếp từ/bếp điện từ mua ở đâu thì tốt?

Các bác nổ cho em cái địa chỉ mua bếp từ tốt với. Em ở Hà Nội ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ chỗ nào chẳng có nhỉ, nổ gì bác. Ra mấy cửa hàng điện máy mà xem

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bếp từ này mình không am hiểu đi mua như kiểu lạc vào mê cung ấy. Bạn ra hẳn mấy siêu thị điện máy như điện máy xanh hay nguyễn kim nhé, họ tư vấn cho. được xem được sờ mới biết mua loại nào

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể xem thông tin, review, đánh giá trên web, chọn mẫu xong ra mua là được

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mua trên mạng đi bác, đỡ phải đi lại, hà nội đang nóng chảy mỡ ra còn đi