Máy xay cầm tay Sokany giá bao nhiêu?

Chào các bác, chuyện là em tính đi mua cái máy xay cầm tay hiệu Sokany cho bà xã ở nhà. Em muốn hỏi loại máy này có mức giá trong khoảng bao nhiêu để em còn chuẩn bị ngân sách. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy này rẻ lắm. Đáp ứng được nhu cầu cơ bản nên giá chỉ khoảng 250 nghìn đến 1 triệu đồng thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bác chọn máy này giá rẻ lắm. Không như các hãng khác mà em thì không rõ là máy đơn năng hay đa năng. Nhưng nhìn chung thì khoảng 300 nghìn đến 1 triệu rưỡi thôi nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Dòng này rẻ không ấy bác. Em vừa mua con Sokany HB 280A, đâu có 300 nghìn thôi. Em mua được 3 tháng rồi. Xay sinh tố với cháo thì ok còn xay cứng thì hơi khó. Tóm lại với 300 nghìn thì chất lượng máy em tạm ưng

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Máy này rẻ lắm nhé. Cái cao lắm hình như đâu chưa đến 2 triệu đâu. Mà có vẻ là máy xay đơn năng nên bác cân nhắc