Máy xay cầm tay Panasonic giá bao nhiêu?

Các bác cho em hỏi ngân sách bao nhiêu thì mua được một em máy xay cầm tay Panasonic thế? Em mê dòng này lắm rồi mà giá cả thì chưa rõ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Giá thì bác lên web mà xem, ngồi 1 lúc là biết hết mà. Nhưng mà không biết bác mua máy đơn năng hay đa năng? Hãng này thì cao cấp và có chất lượng rồi. Bác xem xét cân nhắc giá cả thôi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

KHoảng 800 nghìn đến gần 3 triệu nhé. Bác cứ đi ra siêu thị điện máy mà mua, có giá cả rõ ràng, được tư vấn đầy đủ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bác lên web mua. Mình vừa được kiểm hàng khi sản phẩm đến mà giá cả còn được giảm nữa chứ. Giá giảm hơn so với khi sản phẩm được trưng bày trên kệ đấy nên bác xem thử nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Khoảng 1 triệu đến 2 triệu là được một con máy ngon ngon nhé bác. Nhà em vừa mua Panasonic PASO-MX-GS1WR. Đâu khoảng 900 nghìn. Bác thử con này xem sao