Máy xay cầm tay Panasonic mua ở đâu thì tốt?

Chào các bác, hiện em đang muốn tìm mua máy xay cầm tay Panasonic mà đi mãi mấy hãng điện máy đều không chọn được. các bác tư vấn giúp em muốn mua loại máy này thì nên đến địa chỉ nào cho uy tín. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nếu bác đã đi các cửa hàng điện máy rồi mà vẫn không chọn được thì bác thử lên web đặt hàng xem sao. Ở trên web nó mở rộng địa chỉ bán ra rất nhiều. Bác tham khảo các trang như vatgia.com, nguyễn kim hoặc media mart, điện máy xanh này. Mình được test hàng trước khi nhận mà bác

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Không biết tiêu chí của bạn như thế nào mà đi mãi không chọn được một sản phẩm?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Máy panasonic nhìn chung là có độ bền cao rồi, vì là phân khúc cao cấp nên giá có đắt. Ít cũng phải 800 trăm rồi bác nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bạn tìm trên web, ưng máy nào mà có địa chỉ bạn có thể đến xem hàng được thì đến. Không thì đặt mua online cũng là cách tốt mà