Máy xay cầm tay Philip giá bao nhiêu?

Chào các bác, hiện em đang muốn mua máy xay cầm tay Philip, ưng quá rồi mà giờ còn mỗi bước khảo giá thôi. Các bác có đã từng mua sản phẩm này cho em một mức giá với. Khoảng bao nhiêu thì mua được chiếc ngon ngon

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hãng này thì giá rơi vào khoảng 600 trăm đến 3 triệu hơn tí nhé. Cũng là dòng cao cấp rồi, dùng tốt lắm nên đầu tư không phí đâu bác

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Không biết bạn định mua máy đơn năng hay đa năng?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Nhà em đang dùng con Philips 550w HR1600 (trắng). Đợt đấy mua là 700 nghìn nhưng giờ thì giá có giảm bớt rồi hay sao ấy. Dùng tốt bác nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Nhu cầu xay cơ bản thì khoảng 600 nghìn đến hơn triệu hoặc 1 triệu 500 tí. Còn nếu bác muốn đầu tư chuẩn, đa năng hơn thì có loại 2 triệu 500 đấy