Máy xay cầm tay Braun giá bao nhiêu?

Cả nhà có ai đang dùng cái máy xay cầm tay Braun thì cho em hỏi cái với. Khoảng tầm bao nhiêu thì mua được cái máy ngon ngon? Em tính mua cho bà xã mà không biết giá thành như thế nào để còn chuẩn bị ngân sách. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Máy braun thì khá đắt bác nhé. Khoảng 900 nghìn đến 3 triệu 500 nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Ngon ngon của bác là đơn năng hay đa năng. Nếu là đa năng thì khoảng 2 triệu là ổn nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Giá khá đắt đấy. Dù thế nào thì bác cũng sẽ phải chuẩn bị ngân sách lớn nếu định mua hãng này. Đơn năng thì chỉ khoảng từ 800 đến 1 triệu tí thôi. Mà dùng đơn năng chán lắm. Mua hẳn đa năng đi. Đa năng thì khoảng 2 triệu trở lên

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Nhà em vừa mua một cái xong này bác. Hình như là cái MQ 5035. Nhà em mua hết 1 triệu 500 nhé. Dùng thì cũng ok những về lâu dài thì chưa biết thế nào nhé