Máy xay cầm tay Braun mua ở đâu tốt?

Sau một thời gian tìm hiểu thì em quyết định chọn mua máy xay cầm tay của hãng Braun. Các bác có ai đã mua loại máy xay thì cho em hỏi địa chỉ mua uy tín với. Hình như hãng này chưa có văn phòng đại diện gì đó nên khó kiểm tra được cái chính hãng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đúng rồi, hãng này chưa có đại diện chính thức ở VN đâu. Bác muốn mua thì chỉ có ra mấy chỗ bán điện lạnh, siêu thị điện máy uy tín gì đấy mà mua thôi. Mua ở đâu bảo hành ở đó nên nhớ chọn cơ sở gần chỗ mình ở

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bác lên web tham khảo ở mấy trang bán hàng như vatgia.com hay gì đó.. Xem giá thành các thứ. Bác đặt mua xong họ vận chuyển đến, mình đỡ phải đi không. Bác có thể test máy trước khi nhận hàng mà

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bác tham khảo thông tin trên web, xong ra tận nơi mua nhé vì mình còn phải xem bảo hành các thứ nữa. Chứ mua trên web, bên bán ở tận đâu thì sao bảo hành được

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bác cứ ra mấy siêu thị điện máy nhé. Chỗ nào có thương hiệu uy tín như Nguyễn Kim, điện máy xanh mà mua cho chắc chắn. Bên đó họ cũng bảo hành tốt hơn là ở những địa chỉ khác