Máy xay cầm tay Braun dùng có tốt không?

Chào cả nhà, sắp tới em muốn mua cho gia đình mình cái máy xay cầm tay. Em nghe nhiều người mách rằng máy xay cầm tay Braun tốt lắm. Không biết ở đây có bác nào đang dùng loại này thì tư vấn giúp em với. Thiết bị của hãng này có thực sự tốt không hay em nên mua hãng khác? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đây là dòng máy xay của Ba Lan theo công nghệ Đức bác nhé. Bảo hành từ 6-12 tháng. So với thằng Bosch thì hơi kém về khoản thời gian vì thằng Bosch thường bảo hành trong 24 tháng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà tôi thì vừa mới phải thay mới một cái. Tuổi thọ của máy quá lâu rồi. Nhà tôi dùng được 7 năm rồi nhé. Đổi sang cái mới thì nhà tôi vẫn dùng Braun vì quen chức năng rồi. Thay mới ko chịu được

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Dòng máy của Braun dùng thì cũng được. Tuổi thọ cũng rơi vào khoảng từ 5-10 năm cơ nên bác yên tâm nhé. Mỗi tội là dòng máy này dễ bị cháy mô tơ nếu bác bấm nút xay quá lâu. Thông thường thì chỉ khoảng 30 giây là bác đã phải nhả nút bấm rồi. Chọn được cái nào bền thì dùng thoải mái nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Dòng này thì khoảng giá hơi cao, 900 nghìn đến 3 triệu 500. Tính ra thì hơi cao hơn các dòng sản phẩm khác. Nhưng loại này mà dùng cho bé ăn dặm thì tuyệt vời lắm