Những tiêu chí để bạn chọn mua máy lọc nước cho gia đình bạn!

Được biết thì trên thị trường hiện nay trên thị trường máy lọc nước có thể uống trực tiếp được ;có dòng vừa là lọc nước vừa là cây nước nóng lạnh rất tiện lợi cho người dùng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh. Với một số loại máy lọc nước  hiện nay sử dụng công nghệ :RO, UF,Nano

Tổng quan hệ thống

Đối với những mẫu máy lọc nước giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý. Đối với mẫu máy lọc nước có khả năng loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể. Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước từ một nguồn nước sạch, và cũng khá lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai. Thiết kế cùng với bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

Đối với một khối bộ lọc carbon rắn có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống trong khi giữ lại các mỏ khoáng sản lành mạnh hàng đầu nó có thể giúp cân bằng độ pH của nước uống. Nhờ có bộ lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe tổng thể lớn hơn. Việc sử dụng một máy lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn. Chọn lựa mẫu máy lọc nước làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

 Ưu nhược điểm

Công nghệ lọc nước RO

Đầu tiên đó là đối với mẫu máy với công nghệ máy lọc nước Ro thực tế là màng lọc thẩm thấu ngược, xuất hiện trên thế giới và có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

Được biết thì công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Cũng chính vì các khe hở của màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người, ngăn tất cả các loại chất, vi khuẩn, virus,... và thải ra ngoài. Công nghệ này sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất (nước tinh khiết). Đi cùng đó là công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất cần thiết có trong nước.

Công nghệ lọc nước UF

Thiết kế với màng lọc UF (UltraFiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc, là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.

Hãy tham khảo để chọn mua cho nhà mình mẫu máy lọc nước phù hợp nhất nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Chưa có câu trả lời nào