Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lưu ý khi chọn mua máy ép chậm

Lương Thu Hoài21/02/2019 - 13:36

Lượt xem 134

Hiện nay, những mẫu máy ép chậm đang được ưa chuộng bởi máy cho ra lượng nước ép nhiều hơn, có độ dinh dưỡng cao hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua một chiếc máy ép chậm phù hợp. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt, phù hợp nhất.

Công suất hoạt động của máy

Máy ép chậm có công suất càng lớn thì cho khả năng cắt nhỏ trái cây càng nhanh và bạn sẽ không phải cắt nhỏ hoa quả trước khi ép nữa.

Với những máy có công suất nhỏ từ 200W - 400W thì bạn cần phải cắt nhỏ hoa quả trước khi tiến hành cho hoa quả vào máy ép.

Những gia đình đông người, phải thường xuyên ép trái cây với những loại quả cứng như cà rốt, táo, lê thì cần chọn máy ép công suất lớn một chút.

Kết quả hình ảnh cho máy ép chậm

Lưu ý tới kích thước ống nhồi và dung tích của bình chứa nước ép, chứa bã

Dựa vào số thành viên trong gia đình để có sự lựa chọn phù hợp.

Với gia đình có 2 - 4 người thì chỉ cần chọn máy có dung tích bình chứa 500ml, dung tích cối đựng bã khoảng 600ml.

Đối với gia đình có từ 4 - 6 người thì nên chọn máy có dung tích bình chứa 700ml, dung tích cối đựng bã 850ml.

Đối với gia đình trên 6 người thì chọn loại máy có dung tích bình chứa khoảng 800ml trở lên, trong khi dung tích cối đựng bã khoảng 1 lít.

Ống nhồi càng lớn thì bạn không cần cắt nhỏ trái cây, thao tác ép nhanh và dễ dàng hơn. 

Kết quả hình ảnh cho máy ép chậm

Các tính năng cần thiết ở máy ép

Để có thể sử dụng chậm được đảm bảo an toàn, các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng như khóa an toàn, trang bị chân đế chống trượt, ngắt điện khi có hiện tượng quá tải… Do vậy, khi mua máy ép, bạn nên cân nhắc đến những tính năng cần có của thiết bị để đảm bảo độ bền, an toàn khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho máy ép chậm

Chọn thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần hết sức lưu ý. Hãy tới những cơ sở chính hãng để được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn có cả chế độ bảo hành sau khi mua bạn cũng nên lưu ý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng và uy tín như máy ép chậm Mishio, máy ép chậm Iruka, máy ép chậm Sunhouse, máy ép chậm KoriHome...  để tùy bạn lựa chọn. Những chiếc máy chính hãng sẽ cho chất lượng nước ép tốt hơn, mịn và thơm ngon hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy ép chậm

Trên đây là những lưu ý khi bạn chọn mua máy ép chậm. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn