Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá máy rửa bát Bosch

Lương Thu Hoài21/11/2018 - 16:58

Lượt xem 99

Bosch là tên một hãng sản xuất thiết bị gia dụng. Nhờ vào sự thành công toàn cầu của nó trong việc sản xuất những công nghệ cao cấp, mà bạn có thể tìm thấy trong xe hơi, trong vườn và trong nhà của bạn. Máy rửa bát chỉ là một trong những thiết bị nhà bếp được sản xuất bởi Bosch. Một máy rửa bát đáng tin cậy và hiệu quả là một phần quan trọng của nhà bếp chất lượng, và Bosch là một trong những nhà cung cấp hàng đầu, dựa trên xếp hạng của khách hàng sử dụng sản phẩm. Dưới đây là những đánh giá quan trọng về máy rửa bát Bosch.

Ưu điểm của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch tập trung vào các chi tiết kỹ thuật, khiến cho sản phẩm hoạt động rất bền bỉ, với nhiều tính năng và cài đặt khác nhau trong phạm vi của nó, bao gồm:

- Động cơ EcoSilence: Máy rửa bát Bosch khác với những dòng máy rửa bát khác, sử dụng động cơ chổi than. Theo Bosch, điều này làm giảm căng thẳng cơ học, ma sát và hao mòn, giúp hạn chế tiếng ồn và giảm tiêu thụ điện năng.

- Khay DosageAssist: Máy rửa bát Bosch có một khay được thiết kế đặc biệt để chứa viên rửa bát. Ở đó, các tia nước phun định hướng sẽ giúp hòa tan viên rửa hoàn toàn, và phân phối đồng đều theo chu trình nước.

- Tính năng AutoBrilliance: Tính năng tẩy rửa này là lợi dụng nhiệt độ nước rửa thích hợp để kích hoạt toàn bộ công dụng của viên rửa bát và nước làm bóng.

- Hệ thống giỏ đựng Vario: Tùy vào từng model, máy rửa bát Bosch có 3 hệ thống. Vario gồm 2 giá đỡ gấp. VarioFlex bao gồm 6 giá gấp, một giỏ dao kéo di động. VarioFlexPro gồm 14 kệ gấp với các điểm tiếp xúc màu cho các yếu tố di động.

- Cảm biến tải: Điều chỉnh lượng nước sử dụng để phù hợp với tình trạng tải, giúp tiết kiệm nước và điện.

Các tính năng khác của máy rửa bát Bosch

- Chương trình rửa tự động: Máy rửa bát Bosch có khả năng đánh giá mức độ bẩn của , tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ nước, lượng nước tương ứng cho chu trình. Điều này giúp tiết kiệm nước và điện tối ưu, trong khi vẫn đảm bảo kết quả rửa sạch bóng.

- Chương trình rửa chuyên sâu IntensiveZone: Với chương trình này, áp lực nước tăng lên, giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu ở nồi chảo xếp ở giỏ dưới cùng.

- Chương trình rửa bán tải: Điều chỉnh chu trình rửa thích hợp dành cho số lượng bát đĩa ít.

- Chương trình rửa HygienePlus: Sử dụng nước cực nóng cho lần xả cuối cùng, để loại bỏ vi khuẩn tốt hơn khỏi các dụng cụ. Thích hợp với nhà có trẻ em, người bị dị ứng…

- Tính năng sấy tăng cường ExtraDry: Tăng nhiệt độ nước ở chu kỳ cuối, để tạo nhiều nhiệt dư hơn, giúp sấy khô hơn. Đặc biệt hữu ích cho đồ thủy tinh và nhựa.

- Tính năng AquaSensor: Tính năng này đo lượng bụi bẩn trong nước ở chu kỳ xả trước và tái sử dụng ở chu trình rửa sau.

- Ngăn kéo bổ sung: Ngắn kéo thứ 3 hay còn gọi là ngăn kéo bổ sung được thêm vào để bạn có thể tận dụng nhiều không gian hơn. Chúng thậm chí còn phù hợp với một số loại cốc chén thấp, muỗng canh,…

- Công nghệ sấy Zeolith: Ở một số model máy rửa bát Series 8 đời mới nhất, tích hợp công nghệ sấy sử dụng một loại khoáng chất tự nhiên tên là Zeolith. Đá Zeolith có khả năng hút ẩm và tạo nhiệt năng lớn giúp sấy khô dụng cụ. Không tốn điện, đá Zeolith có thể tái tạo vĩnh viễn mà không cần thay thế.

- Hệ thống đen chiếu sáng EmotionLight: Sử dụng đèn LED để chiếu sáng, giúp bạn quan sát dễ dàng hơn.

- Bộ hẹn giờ trễ: Hầu hết các máy rửa bát của Bosch đều có cài đặt thời gian trễ, cho phép bạn hẹn giờ rửa trong tối đá 24h. Ví dụ, bạn có thể cài đặt rửa trễ vài tiếng để không gây ồn lúc ngủ.

Có nên mua máy rửa bát Bosch không?

Máy rửa bát Bosch cung cấp một số tính năng và thiết kế độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ mẫu máy rửa bát nào khác. Cho dù là mẫu rẻ tiền hay đắt tiền thì máy rửa bát Bosch nói chung vẫn cung cấp những tiện ích nhất định cho người dùng. Nó thật sự là một khoản đầu tư đáng giá. Và bởi vì chất lượng thiết bị gia dụng Bosch cho phép bạn sử dụng nó lâu bền mà rất ít khi bị lỗi, phải sửa, nên nếu bạn đang băn khoăn chọn mua một mẫu máy rửa bát tốt cho gia đình, thì đừng nên bỏ qua Bosch nhé!

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về máy rửa bát Bosch. Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình một chiếc máy rửa bát thì đừng bỏ qua thương hiệu Bosch nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn