Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có biết tuổi thọ của chảo chống dính?

Hằng Nguyễn24/10/2018 - 21:28

Lượt xem 51

Gia đình bạn thường sử dụng trong bao lâu? Một chiếc chảo chống dính quá cũ sẽ không đảm bảo chất lượng.

Yếu tố quyết định tuổi thọ của chảo chống dính

Tuổi thọ của chảo chống dính phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là chất liệu của chảo và chất lượng lớp chống dính. Số lớp phủ và độ dày của chảo cũng như cách sử dụng đều tác động tới tuổi thọ của chảo. Theo Tập đoàn DuPont – một trong những Tập đoàn sản xuất chất chống dính lớn ở Mỹ, hầy hết các lớp phủ chống dính ở chảo chỉ có tuổi thọ từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng.

Chất lượng lớp chống dính không chỉ là yếu tố quan trọng khi chọn mua chảo chống dính loại nào tốt mà còn quyết định độ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Chất chống dính không đảm bảo có thể xảy ra các phản ứng hóa học không mong muốn trong quá trình đun nóng, gây hại sức khỏe người dùng. Do đó, khi mua chảo chống dính loại nào tốt, bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng lớp chống dính.

Kết quả hình ảnh cho Bạn có biết tuổi thọ của chảo chống dính?

Chảo chống dính loại nào tốt?

Một trong những thương hiệu chảo chống dính hiện đang được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay là SUNHOUSE. Các sản phẩm của SUNHOUSE như chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE SFP28, chảo trơn SUNHOUSE SFP28G, chảo vân đá JOLLY SJD28… đều sử dụng lớp chống dính Whitford nhập khẩu Mỹ và công nghệ đúc chắc chắn, đảm bảo an toàn sức khỏe và độ bền cao.

Lưu ý để tăng tuổi thọ chảo

- Chọn mua chảo chống dính của những thương hiệu có uy tín, chất lượng. Bạn nên tham khảo ngay chiếc , sản phẩm được tin dùng trên thị trường

- Không sử dụng kim loại, vật nhọn để cọ sát hoặc làm sạch lòng chảo

- Sử dụng ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình (mức độ chịu nhiệt của các lớp chống dính không giống nhau nên để đảm bảo an toàn, người dùng chỉ nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức thấp hoặc trung bình)

- Không nên xả nước lạnh vào chảo chống dính đang còn nóng

- Bảo quản ở trên cao để tránh va đập hoặc trầy xước lòng chảo.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng chảo chống dính bền nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn