Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn chọn mua phụ kiện tủ bếp thông minh Cariny

Lê Minh Huyền17/10/2018 - 22:34

Lượt xem 118

Phụ kiện tủ bếp thông minh đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong căn bếp của bạn. Các sản phẩm này được đánh giá vừa tiện lợi cho người sử dụng, lại mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn bếp. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu mẹo mua phụ kiện tủ bếp Cariny nhé.

Hình ảnh có liên quan

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp thông minh Cariny

Dự tính sẵn sản phẩm cần mua: Phụ kiện tủ bếp ảnh hưởng rất lớn đến căn bếp của bạn, cả về tiện nghi và không gian. Bạn nên dự tính sẵn những sản phẩm Cariny cần mua và cách sắp xếp chúng hợp lí nhất để đảm bảo cả tính tiện lợi khi sử dụng và thẩm mỹ.

Quan tâm đến chất liệu sản phẩm: Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh Cariny đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất từ những nguyên liệu tốt. Tuy nhiên vẫn nên kiểm tra chất liệu trước khi đặt hàng.

Lưu ý đến kích thước từng phụ kiện: Phụ kiện tủ bếp và tủ bếp có liên hệ rất lớn với nhau, do vậy bạn cần cân nhắc hết sức cẩn thận về kích thước của cả phụ kiện Cariny và tủ bếp trước khi bắt tay vào thiết kế, sao cho kích thước phù hợp tận dụng tối ưu không gian.

Tìm đến đại lý phụ kiện tủ bếp chính hãng: Lựa chọn cơ sở cung cấp phụ kiện tủ bếp là vô cùng quan trọng, ngoài so sánh giá cả và nguồn gốc, bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách hỗ trợ của cơ sở đó: tư vấn, lắp đặt, vận chuyển, bảo hành. Những cơ sở cung cấp phụ kiện tủ bếp uy tín sẽ đăng tất cả những thông tin chi tiết của sản phẩm lên website, fanpage hay các phương tiện truyền thông khác để quảng cáo. Vì thế, bạn nên tham khảo trước trên mạng xem những thông tin về sản phẩm và cơ sở đó trước khi mua.

Một số phụ kiện tủ bếp thông minh Cariny không thể thiếu trong căn bếp

Giá nâng hạ

Giá để bát đĩa nâng hạ là giá bát có thể di chuyển điều chỉnh phù hợp với chiều cao người dùng, do đó phù hợp với nhiều người có chiều cao khác nhau. Sản phẩm giá để bát đĩa nâng hạ của Cariny sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp an toàn, không han gỉ, dễ vệ sinh. Mỗi sản phẩm đều có khay hứng nước bên dưới tránh nước nhỏ xuống tủ bếp. Với độ rộng cánh từ 600-900, giá để bát đĩa nâng hạ Cariny phù hợp với nhiều loại tủ có kích thước khác nhau.

Giá kệ di động Cariny KD24CI-600

Khay chia thìa rĩa

Hiện nay tại các gia đình thường sử dụng một số loại giá treo nhỏ để đựng thìa, rĩa. Tuy nhiên việc phân loại thìa rĩa và sắp xếp thường khó khăn. Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất 1 lần lấy ra một chiếc thìa nhưng khi rút ra sẽ kéo theo 1 chiếc thìa khác bị xô lên và có thể rơi ra ngoài. Khay chia thìa rĩa của Cariny chính là sản phẩm bạn đang cần. Với khay chia thìa rĩa này, bạn có thể sắp xếp những đồ vật nhỏ như đũa, thìa, dĩa,... một cách ngăn nắp và dễ dàng.

Kệ góc liên hoàn Cariny

Kệ góc liên hoàn ra đời là giải pháp tận dụng triệt để không gian tủ bếp và đảm bảo được sự thuận tiện cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần kéo nhẹ cánh tủ là hệ thống giá kệ được đưa ra bên ngoài để bạn sắp xếp đồ dùng 1 cách dễ dàng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Cariny với chất liệu sử dụng 100% inox 304 cao cấp không han gỉ, an toàn cho người sử dụng.

Kệ góc liên hoàn AngelaKG-272ML/MR Cariny

Việc tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng đơn vị cung cấp  phụ kiện tủ bếp Cariny trước khi đặt mua là điều cần thiết. Bạn nên tìm kiếm thông tin trên internet hoặc hỏi thăm bạn bè để lựa chọn địa chỉ uy tín.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn