Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

So sánh công nghệ lọc nước Nano và RO

Phan Thị Phương Thảo16/10/2018 - 19:23

Lượt xem 81

Chọn mua công nghệ Nano hay công nghệ RO là câu hỏi mà ai mua máy lọc nước cũng thắc mắc không biết nên chịn mua dòng nào. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm tốt nhất với công nghệ tốt nhất hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé

Máy lọc nước công nghệ RO

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có khả năng loại bỏ 99.99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng, chất hữu cơ  trong nước ... Công nghệ thẩm thấu ngược RO được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp : dược, mỹ phẩm, nước giải khát...

Ưu điểm của máy : nước sau khi qua màng lọc RO có hàm lượng TDS giảm 95-99% so với nước đầu vào, nước đầu ra đạt chuẩn quy định, là nguồn nước tinh khiết không còn vi khuẩn, hay bất kì tạp chất nào. Nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nhược điểm là nước đầu ra qua màng lọc RO bị mất khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Phạm vi sử dụng : đối với màng lọc RO thì có thee lọc được mọi nguồn nước tại Việt Nam, phù hợp với mọi mục đích sử dụng như ăn uống, sinh hoạt.

 Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước Nano Sliver được cấu tạo từ các phân tử nano bạc kết hợp trong các lõi than hoạt tính hoặc các loi lọc có kết hợp với vật liệu hấp phụ khác.

Chất lượng nước đầu ra : nước đầu ra có hàm lượng TDS cao, giảm không đáng kể so với nước đầu vào, để đảm bảo hơn thì cần đun sôi khi uống. Tuổi thọ lõi lọc Nano thấp do cặn bã và tạp chất đều lưu lại trên màng lọc, cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo nguồn nước ra.

Phạm vi sử dụng : đối với màng lọc Nano thì nguồn nước đầu vào phải sạch, mục đích sử dụng trong thời gian ngắn.

 

Máy lọc nước Ro hay Nano đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng , ngoài việc lựa chọn công nghệ thì bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu máy để sử dụng sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn