Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách vệ sinh bảo dưỡng máy sấy bát Napoliz?

Hằng Nguyễn25/09/2018 - 23:38

Lượt xem 136

Không chỉ với người lần đầu sử dụng máy sấy bát Napoliz mà kể cả người đã sử dụng máy sấy bát Napoliz quen thuộc thì vấn đề vệ sinh máy vẫn đang là một trong những trở ngại lớn với người sử dụng.

Một số mẹo nhỏ

Vệ sinh lưới lọc: Lưới là bộ phận dễ bám bụi bẩn nhất, trong suốt quá trình diệt vi khuẩn và làm khô . Khi bộ phận này bị bám bụi bẩn dày đặc sẽ khiến cho thời gian làm khô bát khéo dài lâu hơn. Khi đó bạn nên vệ sinh lưới bằng cách nhẹ nhàng tháo rời từng bộ phận ở ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh & lắp lại khi đảm bảo bộ lưới khô ráo.

Kết quả hình ảnh cho máy sấy bát Napoliz

Vệ sinh cửa: Với bất kì loại máy sấy bát nào như: máy sấy bát Napoliz, máy sấy bát Giovani, hay máy sấy bát Malloca… phần cửa là phần tiếp xúc nhiều với bề mặt bên ngoài, đặc biệt là kiểu máy sấy bát âm tủ cao cấp. Khi cửa máy quá bụi bẩn làm cho vi khuẩn xâm nhập vào bát đĩa trong máy. Do đó bạn cũng nên thường xuyên dùng loại vải mền để lau sạch trước & sau khi sử dụng máy sấy bát gia đình.

Cách vệ sinh máy sấy bát Napoliz đúng cách.

Điều đầu tiên khi vệ sinh máy sấy bát Napoliz bạn nên nhớ đó là rút nguồn điện của thiết bị để tránh những trường mất an toàn có thể xảy ra.

Sau khi sấy khô chén đĩa xong bạn nên lấy khay đựng nước thừa ở trong máy sấy bát Napoliz ra, đổ nước đi để tránh trường hợp nước bị ứ đọng, tràn ra ngoài.

Kết quả hình ảnh cho máy sấy bát Napoliz

Đối với các giá đỡ bát đĩa của máy sấy bát Napoliz. Khi vệ sinh các bạn hãy tháo rời chúng ra sau đó bạn hãy dùng cọ hay vải mềm nhúng vào nước rửa bát lau sạch sau đó tráng lại bằng nước cho sạch. Sau đấy để khô ráo rồi lắp lại vào vị trí cũ.

Với cửa của máy sấy bát Napoliz bạn nên sử dụng loại vải mềm để lau sạch cửa máy. Bạn cũng nên lưu ý rằng trong khi vệ sinh không nên dùng chất tẩy mạnh để tránh làm bong tróc bề ngoài của máy say bat Napoliz làm mất thẩm mỹ

Bài chia sẻ trên đây là những chú ý nhỏ khi vệ sinh máy sấy bát Napoliz. Hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn khi sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn