Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thật tiện ích với hộp làm kimbap

Cấn Hằng21/09/2018 - 23:43

Lượt xem 136

Ngày nay, với nền giao lưu văn hóa giữa các nước với nhau, đặc biệt là nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc rất được người Việt ưa chuộng. Nhất là món Kimbap vừa bổ dưỡng lại rất tiện lợi, không chỉ giới trẻ mà ngay cả những ngưới lớn tuổi cũng rất thích ăn. Tuy nhiên, để cuộn Kimbap sao cho đẹp thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế, vatgia.com giới thiệu với bạn hộp làm Kimbap giúp bạn làm món ăn truyền thống của người Hàn thật tiện lợi nhất nhé.

Thành phần chính trong Kimbap

Trước khi vào các bước sử dụng hộp làm Kimbap thì vatgia.com giới thiệu cho bạn những thành phần chính trong món Kimbap. Bạn có thể làm với các nguyên liệu hay các công thức chế biến khác nhau để tạo cảm giác ngon lạ. Nhưng chỉ riêng thành phần cơm trộn muối, dầu vừng và lá rong biển khô thì không bao giờ được thiếu.

Và một phần cũng quan trọng không kém đó là nhân của Kimbap, cũng tùy theo khẩu vị, sở thích của mỗi người mà sẽ có sự kêt hợp các nhân khác nhau. Thông thường, trong nhân Kimbap gồm có trứng, xúc xích, thịt bò, chả hoặc giò, hải sản và một số loại rau củ như cà rốt, dưa chuột hay củ cải muối. 

Các bước sử dụng hộp kimbap

Sau đó, bạn phải thật khéo léo để cuộn lại được món Kimbap bổ dưỡng. Nhưng dưới sự tiện ích của hộp Kimbap thì việc cuộn lại trở nên thật dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng hộp Kimbap theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu như đã nêu ở trên

Bước 2: Rửa sạch hộp làm Kimbap, hộp này chia làm hai nửa. Một nửa thân hộp thiết kế như một nửa hình tròn và nửa còn lại là nắp hộp để bạn ấn chặt xuống tạo nửa hình tròn còn lại.

Bước 3: Đầu tiên, bạn lót tấm ong biển khô vào thân hộp trước rồi lần lượt cho vào một lớp cơm, lớp nhân rồi đến lớp cơm nữa. Tiếp theo bạn gấp tấm rong biển lại và dùng nắp hộp ấn chặt xuống. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cuộn cơm rồi đấy.

Bước 4: Bạn cắt cuộn cơm thành những miếng nhỏ vừa ăn khoảng từ 1,5-2 cm.

Bước 5: Trình bày ra đĩa thật đẹp mắt và kèm theo nước chấm như tương ớt, tương cà hay thêm sốt mayonaise thì sẽ thật tuyệt.

Chỉ với hộp Kimbap tiện lợi là bạn có thể dễ dàng hoàn thành món Kimbap thật ngon phải không nào?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn