Cánh tủ bếp bằng composite

Tôi muốn đặt sản phẩm cánh tủ bếp bằng composite .ai biêt giúp tôi với .xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Bạn chưa nói bạn ở đâu? Nếu ở Hà Nội, bạn cứ ra mấy hàng chuyên đóng tủ bếp và đồ nội thất ở Đê La Thành (đoạn cổng Đài Truyền hình Việt Nam cũ), bạn có thể đặt cánh tủ, mặt bàn, mặt kệ bếp... bằng composite đủ các kiểu màu sắc kích thước. Chúc bạn thành công!
khuong ngoc
Trả lời 10 năm trước

bạn liên hệ chỗ bepphongthuy trên đường Bưởi,ở đó họ làm loại này với giá khá tốt mà còn đa dạng về mẫu mã như phủ laminate nữa đấy