Tìm hiểu về bếp Á hầm đôi Inox

Bếp từ, bếp điện vốn là những đồ dùng nhà bếp quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó bếp Á hầm đôi inox cũng là một sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Hôm nay vatgia cùng bạn đọc tìm hiểu về mẫu bếp này nhé!

Bếp Á hầm đôi Inox là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam mong muốn mang đến cho người nội trợ sự tiện dụng, tiện ích và có những món ăn ngon.

Bếp Á hầm đôi inox là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn từ Inox SUS 304 cho vẻ ngoài sáng bóng, trang nhã và đẹp mắt. Chân và thanh giang được thiết kế với đường kính là 25mm, 50mm.

Bếp có 2 vòi nước cấp, 2 bộ kiềng gang rất chắc chắn và cho khả năng chịu lực khá tốt.

Ngoài ra bếp được trang bị hệ thống làm mát, làm sạch mặt giúp đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt bếp được tích hợp vòi nước nóng/lạnh giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người nấu giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin chung nhất về bếp từ đôi Inox. Hy vọng bài viết này giúp bạn đọc có nhiều thông tin lựa chọn một sản phẩm chất lượng để phục vụ cho công việc của mình nhé!

Tiến Thành
Trả lời 5 năm trước

bác tham khảo bêp hầm bên e xem có khác gì bên bác không