Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng bếp từ nhập khẩu

Quỳnh Nguyễn10/04/2018 - 09:00

Lượt xem 76

là loại bếp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại bếp khác không có được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít người phàn nàn về chất lượng nấu ăn trên bếp không được ngon và bếp nhanh hỏng,…Bên cạnh về chất lượng máy không được tốt thì những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên còn đến từ cách bạn sử dụng bếp từ, sau đây là những sai lầm phổ biến bạn cần tránh để sử dụng bếp hiệu quả hơn.

Không sử dụng bếp thường xuyên

Một nguyên nhân phổ biến đến từ người Việt đó là sợ dùng nhiều bếp từ sẽ nhanh hỏng hơn nên người Việt người rất hạn chế sử dụng bếp từ. Tuy nhiên điều này là đi ngược lại với những điều bạn tưởng là sẽ bảo vệ được máy bởi vì nếu lâu không sử dụng thì bếp từ sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí bên ngoài, linh kiện trong máy sẽ nhanh hỏng hơn. Chính vì vậy bạn không nên để bếp quá lâu không sử dụng để tránh những hỏng hóc không đáng có nhé.

Thường xuyên nấu bếp ở nhiệt độ cao

Khi thường xuyên nấu bếp ở nhiệt đò cao sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy vì khi nấu ở nhiệt độ cao bếp sẽ hoạt động hết công suất một cách liên tục mà không được nghỉ ngơi dẫn đên linh kiện bị hỏng và điều khó có thể tránh khỏi.

Sử dụng nồi nấu không phù hợp

Bếp từ là loại bếp rất kén nồi nên để bếp có tuổi thọ lâu hơn và đạt hiệu quả cao khi nấu nướng thì bạn nên chọn những nồi có chất liệu phù hợp với bếp từ mà bạn mua.

Nếu bạn đang mắc phải một trong những sai lầm phổ biến trên thì hãy nhanh chóng sửa đi nhé, cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn