Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn mua nồi cơm điện thế nào để phù hợp với gia đình ?

Đạt Lê12/03/2018 - 21:04

Lượt xem 139

Các sản phẩm nồi cơm điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng từ mẫu mã đến giá thành, vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình mình không dễ dàng chút nào. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu một số kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm nồi cơm điện phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính của bạn nhé.

1. Lựa chọn nồi cơm điện với mức giá phù hợp

Tư vấn chọn mua nồi cơm điện phù hợp với gia đình

Giá cả luôn là yếu tố đầu tiên mà bạn nên xem xét khi chọn mua nồi cơm điện. Nếu tài chính của bạn khá dồi dào thì nên lựa chọn các sản phẩm cao cấp, có nhiều tính năng hiện đại và có thể sử dụng lâu dài. Còn nếu ngân sách của bạn hạn hẹn hoặc ở mức trung bình thì bạn nên xem xét kỹ và so sánh các bảng giá cùng chức năng của các sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

2. Tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nguồn gốc và xuất xứ

Tư vấn chọn mua nồi cơm điện phù hợp với gia đình

Để đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường, bạn nên lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín như Toshiba, Sharp hay Sunhouse,...

3. Lựa chọn dung tích nồi phù hợp

Tư vấn chọn mua nồi cơm điện phù hợp với gia đình

Yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm đó là dung tích nồi cơm, dung tích của nồi tương đương với lượng gạo tối đa mà bạn có thể nấu trong một lần, vì vậy, bạn có thể ước lượng dung tích dựa theo số người trong gia đình bạn hay số lượng người trong các bữa ăn hàng ngày.

4. Lựa chọn lòng nồi

Tư vấn chọn mua nồi cơm điện phù hợp với gia đình

Nồi cơm điện được làm bằng gang có chất lượng tốt hơn vì chúng có khả năng tỏa nhiệt đều nên làm cho cơm chính đều hơn. Trong khi đó, lòng nồi bằng nhóm thường tỏa nhiệt không đều nên cơm nấu có thể chín không đều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có lòng nồi chống dính để dễ dàng hơn trong việc vệ sinh.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn