Các sản phẩm của Sunhouse có tốt không?

Sunhouse đã và đang là hãng đồ gia dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân khúc đồ gia dụng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm từ Sunhouse. Nếu bạn đang là người phân vân thì nên tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn về các sản phẩm của Sunhouse.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Sunhouse đã cho ra rất nhiều sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, máy hút mùi, máy xay, bộ nồi chảo,… Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và phân phối không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Myanmar, Canada, HongKong,… Để có thể đặt chân ra các thị trường lớn như thế Sunhouse đã không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình từ chất lượng đến mẫu mã.

Các sản phẩm của Sunhouse đều rất đa dạng và có độ bền rất lâu. Mẫu mã và màu sắc đều rất phong phú. Sunhouse sử dụng các chất liệu cực tốt như hợp kim nhôm và inox, các lớp chống dính đều an toàn cho sức khỏe người dùng như đá hoa cương, teflon hay dupont giúp người dùng dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Đặc biệt với các sản phẩm nồi hợp kim nhôm thì được xử lý qua Anodizing để tạo độ cứng cáp, bền chắc.

Phần nắp đậy là kính chịu nhiệt, giữ nhiệt được lâu khi để thức ăn trong nồi; nắp kính trong suốt giúp người dùng có thể theo dõi quá trình nấu dễ dàng. Các sản phẩm đều có tay cầm cách nhiệt tốt an toàn cho người dùng khi sử dụng, không bỏng hay nóng tay. Ngoài ra, bạn còn có thể treo lên tường hoặc kệ để gọn gàng hơn.

Sunhouse là thương hiệu ở phân khúc giá bình dân rất hợp túi tiền người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm chất lượng Sunhouse còn có chính sách bảo hành hợp lý và thuận tiện cho người tiêu dùng.

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của Sunhouse tại vatgia.com.

Chưa có câu trả lời nào