Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy xay sinh tố chất lượng

Phương Loan19/10/2017 - 16:36

Lượt xem 126

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng thì mỗi gia đình sẽ chọn theo tiêu chí khác nhau. Sau đây là những gợi ý nho nhỏ, hy vọng rằng sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy xay sinh tố tốt nhất phù hợp với mong muốn.

  1. Chọn máy xay sinh tố theo giá thành

Giá cả luôn là tiêu chí mà các chị em phụ nữ suy nghĩ đầu tiên bởi việc quản lý chi tiêu gia đình là thiên chức của người phụ nữ. Giá một chiếc máy xay sinh tố thì có vô vàn kiểu, từ 100, 200k => 10 triệu đồng đều có đủ, tuy nhiên mức giá để có thể mua được một chiếc máy xay sinh tố ổn nhất, sử dụng lâu bền dành cho gia đình sẽ rơi vào khoảng 400k – 800k, và nếu bạn sử dụng bảo quản kỹ càng thì 5 – 10 năm vẫn sài tốt là chuyện quá bình thường luôn. Nhà mình sài cái máy Philips hơn chục năm vẫn ngon lành, phải nói là tiết kiệm vô cùng. 

  1. Chọn máy xay sinh tố theo công suất

Nói đến việc chọn đồ theo hướng kỹ thuật thì thường chỉ có đàn ông suy nghĩ đến, nhìn chung thì công suất cao sẽ giúp bạn xay được nhiều, liên tục, xay được nhiều đồ cứng hơn và công suất thấp thì ngược lại. Nếu gia đình bạn chỉ sử dụng máy ở mức độ vừa phải thì chọn máy có công suất dao động từ 300W – 400W là phù hợp.

  1. Chọn máy theo dung tích cối xay

Làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít, nếu bạn chỉ xay sinh tố cho riêng bản thân sử dụng thì chọn loại máy nào cũng được, tuy nhiên nếu gia đình bạn có số lượng thành viên khoảng 4 – 5 người thì nên chọn cối có dung tích từ 1.2 lít – 1.5 lít.

  1. Chọn máy theo âm thanh hoạt động

Một số máy sinh tố bạn sử dụng sẽ có tiếng kêu cực to và khó chịu, nếu nhà nào có người già và em nhỏ thì điều này sẽ không tốt một chút nào. Tiền nào của nấy, giá rẻ thì chất lượng thấp và cao thì ngược lại nếu bạn muốn sử dụng êm ái thì cứ máy Philips, BlueStone mà giã thôi vì máy hoạt động ngon vô cùng.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn