Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết để chọn mua máy xay sinh tố rẻ, đẹp, bền?

Lam Ha05/07/2017 - 11:51

Lượt xem 163
Chiếc đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các gia đình. Những kinh nghiệm trong bài dưới đây có thể là  cần thiết dành cho các gia đình chọn mua một chiếc máy xay sinh tố ưng ý.Công suất của máy 

 Công suất của máy sẽ quyết định những loại thực phẩm mà máy có thể xay. Nếu bạn có nhu cầu xay đá hoặc xay thịt thì nên chọn những loại máy có công suất từ 500W trở lên, dòng máy có công suất lớn sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn nhưng điện năng tiêu thụ của nó cũng lớn hơn so với các loại khác. Nếu bạn chỉ muốn xay các loại hoa quả thông thường thì những chiếc máy có công suất tầm 300 W.

Chất liệu làm nên cối của máy xay

Các máy xay sinh tố thường có bộ phận cối xay làm từ nhựa hoặc thủy tinh, với cối thủy tinh thường sẽ an toàn và đảm bảo vệ sinh nhưng lại có nhược điểm là dễ vỡ và khá nặng. Với cối nhựa sẽ bền, nhẹ hơn khi sử dụng nhưng lại không an toàn khi xay những loại đồ nóng.


Tiếng ồn của máy xay sinh tố khi hoạt động

 Thường các máy xay sinh tố có độ ồn trung bình khoảng 80 - 100 decibel. Máy có công suất lớn thì độ ồn sẽ lớn hơn với loại công suất nhỏ . Tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu gia đình bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên chọn những loại máy có độ ồn thấp để tránh gây ra sự khó chịu cho mọi người.

Chế độ bảo hành
Bình thường máy xay sinh tố có thời gian bảo hành khoảng 1 năm, và một số hãng nâng cao mức độ cạnh tranh của mình đã nâng thời gian bảo hàng lên 2 năm. Và  thời gian bảo hành cũng tùy thuộc vào công suất và mức giá của từng loại máy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn