Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nồi chiên không dầu Philips HD9220: có nên mua không?

Trần Thiên Trang05/07/2017 - 11:38

TrangTN - ĐC: Trần Thái Tông, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
Lượt xem 229

Loại nồi này cho phép các bà nội trổ tài các món "chiên" như khoai tây chiên, bánh bao chiên, gà chiên… mà không cần phải sử dụng đến dầu mỡ. Hiện nay, loại này chưa phổ biến do giá thành vẫn ở mức cao, dao động từ 3-7 triệu đồng.

Với nồi chiên không dầu chỉ mất khoảng 3 phút để máy làm nóng lên mức nhiệt tối đa và  thời gian để làm chín thực phẩm chỉ bằng ½ thời gian khi sử dụng lò nướng chuyên dụng.

Nồi chiên không dầu thường có dung tích khoảng 1,3 - 2,2 lít, có thể chiên được khoảng 500-800g thực phẩm. Nhiệt độ tối đa của nồi là 200 độ C và cho phép khả năng  hẹn giờ chiên tối đa là 30 phút. Vì thế, món khoai tây chiên sẽ chỉ mất khoảng 15 phút hoặc đùi/ cánh gà chiên sẽ mất khoảng 30 phút.

Ưu điểm lớn nhất và ghi điểm với người dùng  của nồi chiên không dầu là món ăn sẽ không bao giờ  bị ngấm dầu mỡ do khi chiên không sử dụng dầu mỡ hoặc nếu có thì chỉ dùng với lượng rất ít, những loại thực phẩm như thịt ba rọi hoặc gà chiên còn tiết ra một lượng mỡ đáng kể trên khay đựng của thiết bị.

Trên thị trường hiện tại vẫn còn tương đối ít mẫu  nồi chiên không dầu có mức giá bán khá đắt. Như thương hiệu Philips có mẫu HD9220 giá bán khoảng từ 5,8-7 triệu đồng. Đắt hơn so với lò nướng chuyên dụng mức giá khá chênh lệch

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn