Cho hỏi: máy này có tự hủy khói ra hay phải bắt hệ thống ống đưa khoí ra ngoài

Câu hỏi cho sản phẩm: Máy hút mùi Coter NH-3388C2-90

cho hỏi: máy này có tự hủy khói ra hay phải bắt hệ thống ống đưa khoí ra ngoài

Câu hỏi cho sản phẩm: Máy hút mùi Coter NH-3388C2-90

Hoang Thi Khuong
Trả lời 7 năm trước
chào bạn bạn có thể chát trục tiếp với nhân viên bán hàng của http://bephuuthang.vn/ để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm xin cảm ơn, hoặc nếu không bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0947156156 miễn phí
dđể đc giải đáp tôt nhất
hoàng anh huân
Trả lời 7 năm trước
bạn qua xem máy hút mùi bên bepductam.vn địa chỉ 164 nguyễn trãi thanh xuân bắc xem ,nhân viên tư vấn lắp đặt tận tình ,giá cả cạnh tranh lắm