Có khoảng từ 500 - 700K mua nồi cơm điện loại nào thì tốt và bền?

em muốn mua một nồi cơm điện khoảng từ 500k-700k để tặng cưới bạn. Các bác có thể cho em ý kiến mua loại nào dùng thì tốt bền(chứ mua được mấy ngày mà hỏng thì xấu hổ lắm ) em tìm được cái nồi Sanyo EC-DY118JA bác nào dùng rồi cho em y' kiến nhé. nhìn nó cũng đẹp mà lại của sanyo
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo kinh nghiệm xài ..... 4-5 cái liên tục cho thấy rằng : nếu mua nồi xài bền thì giá chót cũng fải là 500k (loại này dùng cơ, điện tử thì mắc gấp đôi or more )trở lên. Đã mua thì nên mua đồ của các hãng có tên tuổi như Sharp-Pana-Toshiba-Tiger v.v.... Trong các dòng trên thì chọn Sharp hoặc Panasonic cũng được, giá chênh lệch ko nhiều. Thông thường thì tuổi thọ 1 nồi tầm 3 năm là đủ vốn , nên anh em đừng "đòi hỏi năm 10 năm thì chết mất, hàng giờ ko bền nổi thế đâu". Thành ra ráng gom gom mua 1 lần cho chắc, keo xí mua liên tục 2 nồi ráng chịu => quất Pana/Toshiba or Tiger là ổn. _Review thì ko biết nói sao, chỉ biết là đang xài nồi Sharp - Panasonic mà vẫn thấy êm đềm chưa có gì xảy ra. _Tuyệt nhiên có bà con nói hay hư đơn giản là vầy "các bà nội trợ khoái lấy miếng bùi nhùi bằng Inox chùi gây tróc lớp ko dính ngay vỏ nồi gây chạm mát/ hư hỏng thiết bị (có khi vô ý dính nước gây chết người cũng nên), cho nên xài thì nhớ kĩ điều này, lâu khô đít nồi + cấm chùi "bạo lực" là được
Bùi Đức Dương
Trả lời 13 năm trước

Nếu tầm 500- 700k thì bạn nên mua nồi cơm điện hãng Sharp. hãng Sharp của nhiều loại sản phẩm phù hợp với từng mức tiêu dùng. Có độ bền cao. Nêu mua tặng cưới bạn thì bạn lên mua nồi cơm loại 1 lít. Loại này vừa cho 2 đến 3 người ăn(khoảng 7 lạng gạo gì đấy) giá thì hơn 700k một chút. Nếu bạn mua thì nên mua tại công ty CMET tại số 6 Chùa Bộc. Công ty này có cả bán buôn và bán lẻ. Giá rẻ hơn so với các siêu thị và có bảo hành chĩnh hãng. Số điện thoại là 5736392 hoặc 5736812

Nhím
Trả lời 11 năm trước

Mua NỒI CƠM ĐIỆN 3 CHIỀU SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN SHOYA đi bạn ơi, công nghệ Nhật Bản, giá cả thì dễ chịu vô cùng : 720. 000

tạo nhiệt 3 chiều(đốt từđáy, đốtngangvà đốttừ trên xuống.)giúp giữ nhiệt tuần hoàn ổn định, hạt cơm chín Đều - Dẻo - Thơm ngon hơn và giữ nguyên được nhiều chất bổ tăng cường sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo tại http://vatgia.com/thonline nhé.

hoặc

http://www.vatgia.com/raovat/1620/4694416/noi-com-dien-3-chieu-sieu-tiet-kiem-dien-shoya-cong-nghe-nhat-ban-gia-soc.html