Bếp điện từ D'mestik có phải hàng chính hãng Tây Ban Nha không?

Đợt gần đây mình thấy có rất nhiều trang báo lớn nói về dòng bếp điện từ nhập khẩu D'mestik. Không biết thực hư về nguồn gốc xuất xứ, tính năng của sản phẩm này như nào. Đã có bạn nào dùng sản phẩm này chưa cho mình biết thông tin được không?

Shop Quà Tặng Độc Lạ
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể hoàn hoàn yên tâm về sản phẩm này nhé. Hôm mua sản phẩm mình được nhân viên hướng dẫn check nguồn gốc xuất xứ sản phẩm bằng phần mềm Gcheck. Sản phẩm này được sản xuất ở nhà máy CATA Electrodomesticos ở Tây Ban Nha đó bạn. Nhà mình dùng bếp 3 của dmestik được hơn 1 tháng thấy rất ok. bếp khá mát, không gây tiếng ốn khi dùng lâu. giá cả thì mềm hơn đôi chút so vs những dòng bếp cao cấp khác trong khi công nghệ sản xuất và tính năng thì tương đương nhau. Nói chung mình rất hài lòng.

Trả lời 8 năm trước
chào anh/chị,sản phẩm của thương hiệu Dmeskik được sản xuất trên dây chuyển của tây ban nha,được nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam nhé! nếu được thì nhà mình có thể qua showroom công ty bepviet.net bên em để có thể được tư vấn hỗ trợ mua bếp tốt nhất nhé!!hiện tại bên em đang có nhiều chương trình khuyến mãi sâu trên từng sản phẩm ạ
đây là địa chỉ bên em ạ

BẾP VIỆT MIỀN BẮC:
SHOWROOM 1: Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438.29.3333 - 0968.84.39.39 (Ms. Hương)
SHOWROOM 2: Số 103 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0438.56.1111 - 0969.18.18.16 (Ms. Thanh)
BẾP VIỆT MIỀN NAM:
SHOWROOM 1: Số 631A CMT8, P.15, Q.10, TPHCM
Hotline: 086.676.8384 - 0977.232.387 (Mr. Hải)