Mua nồi cơm điện ko có chống dính (loại tốt) ở đâu (HN)

nguyen hoang tu
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua siêu thị Metro , Todimax , Vincom ...
Nguyễn Tú
Trả lời 13 năm trước

bạn vào tham khảo tại website này nhé: goldsun.vn. hôm trước mình có mua ở đó 1 cái 2.8lít dùng khá ổn mà giá khá mềm.

Chúc vui!

BabiMart.com
Trả lời 12 năm trước

Nồi cơm điện tốt nhất thị trường bây giờ mình thấy chỉ có nồi cuckoo của Hàn Quốc

Nồi siêu đẹp,có rất nhiều kiểu dáng,mẫu mã để bạn lựa chọn

Nấu cơm cũng rất ngon

Bạn đầu tư loại nồi đắt 1 chút thì còn có nhiều tính năng hay lắm

bạn vào trang này mà xem nhé

SIÊU THỊ GIA ĐÌNH TRỰC TUYẾN - GIADINHMART.COM

Địa chỉ:Số 1 ngõ 191 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

(Đến số 498 Trường Chinh là cuối phố Khương Thượng, vào khoảng 50m là đến siêu thị)

(Chúng tôi bán hàng Online. Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn. Xin cảm ơn!)

Hotline:04.666.34.688