Cho hỏi mua khay nướng bánh ở đâu?

duy duy
Trả lời 15 năm trước
Khay nướng + khuôn bánh các loại: - Loại xịn mời bác vào Minimart 66 Bà Triệu (lưu ý giá rất chi là cắt cổ nhưng dùng thì rất chi là sung sướng) - Loại dổm mời bác ra hàng Thiếc hoặc hàng bông thợ nhuộm (mấy hàng bánh ngọt) (Lưu ý: giá cả rất chi là ngọt ngào nhưng dùng thì rất chi là đau khổ :14: nếu không có bí quyết) Nồi đất: mời bác lên chợ hàng Da, cổng sau hỏi ra ngày các thể loại xoong chậu bát đũa bằng sành, sứ, đất nung..........
Võ Việt Cường
Trả lời 11 năm trước
Mình có bán về khay lò nướng bán có gì bạn liên hệ mình nhé Võ Việt Cường ( 0919966539 - 0974128697) 294 Trần Hưng Đạo P .Nguyễn Cư Trinh Q1 TP.HCM mail : kinhdoanh2@hoanamsg.vn www.hoanamsg.vn - www.hoanam.vn