Cần giúp đỡ về mua đĩa giấy và thìa , dĩa nhựa

hoang hi binh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tìm ở các siêu thị hoặc ở Hàng Mã
Nguyễn Minh Cường
Trả lời 15 năm trước
Cty chuyên cung cấp sản phẩm đĩa giấy sử dụng một lần...Nếu có nhu cầu về số lượng lớn xin liên hệ qua số điện thoại: 0909899173 gặp Cường hoặc qua email: cuong@newtoyovn.com.
Nguyễn Minh Cường
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Cty chúng tôi chuyên sản xuất đĩa giấy sử dụng một lần dùng cho các buổi tiệc sinh nhật, Buffet hay dã ngoại với kích thước chuẩn là 16cm & 21cm...Tiện dụng an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm..Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ: NGUYEN MINH CUONG Sales Executive Tel: (84-8) 37292608 Fax: (84.8) 37291767 Mobile phone: 0909 899173 E-mail: cuong@newtoyovn.com
nguyen thi minh nguyet
Trả lời 15 năm trước
ban co the ra pho Phung Hung mua ma nhiu vo ke.