Cho hỏi nồi nướng sửa được ở đâu?

Làm ơn chỉ giùm chỗ sửa nồi nướng với. Các bạn dùng nồi đấy rồi chắc cũng biết tác dụng của nó có thể nướng gà, thịt xiên, cá...; cái nắp của nó là nơi có cả hệ thống điện và nhiệt toả ra làm chín thức ăn. Chẳng hiểu sao cái nồi mình đang dùng khi cắm điện vào không sáng đèn nữa, và tất nhiên là chẳng có nhiệt gì cả. Bạn nào biết chỗ sửa thì chỉ giáo mình với nhé.
le minh
Trả lời 15 năm trước
Ra Nguyễn Công Trứ bạn ơi ! Đi từ Phố Huế lại ben tay phải, qua cổng chợ một tý. Có hai hàng liền nhau, hàng đầu tiên ấy.